Vợ chồng đang sống ở nước ngoài vẫn ly hôn ở Việt Nam

Chào quý đọc giả, trong bài viết này Luật Sư Quang Liêm xin được giải đáp một thắc mắc liên quan đến chủ đề: “Ly hôn có yếu tố nước ngoài” của một bạn gửi đến cho chúng tôi. Mời bạn cùng tìm hiểu!

Câu hỏi:

Trong trường hợp hai người Việt Nam đăng ký kết hôn tại Việt Nam nhưng hiện tại cả hai vợ chồng đang sống ở nước ngoài và thuận tình ly hôn nhưng không thể về Việt Nam thì có thể ly hôn ở Việt Nam được không, thời gian mất bao lâu?

Văn Phòng Luật Sư Quang Liêm chỉ chuyên về giải quyết ly hôn sẽ tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng của mình như sau:

Trả lời:

Trong trường hợp này Văn Phòng Luật Sư Quang Liêm vẫn có thể hỗ trợ cho khách hàng giải quyết ly hôn ở Việt Nam được. Để giải quyết ly hôn tại Việt Nam chúng tôi phải thực hiện các thủ tục như sau:

Chúng tôi sẽ soạn đơn yêu cầu ly hôn cho các bạn, soạn bản tự khai, giấy ủy quyền cho luật sư…. chúng tôi sẽ gửi vào Email cho các bạn, các bạn in ra và liên hệ với đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài để hợp pháp hóa lãnh sự những giấy tờ trên và gửi về Việt Nam cho chúng tôi. Ngoài đơn ra thì các bạn gửi kèm theo các giấy tờ sau:

  • Giấy đăng ký kết hôn bản chính
  • CMND và hộ khẩu photo chứng thực của hai vợ chồng
  • Giấy khai sinh bản sao của con(nếu có)

Chúng tôi sẽ giải quyết cho các bạn trong thời hạn khoảng 15 ngày là hoàn tất thủ tục ly hôn.

Tóm lại:

Với câu hỏi: “Vợ chồng đang sống ở nước ngoài vẫn ly hôn ở Việt Nam” Thì Bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ VPLS Quang Liêm số 559 Bình Thới, phường 10, quận 11, TP. Hồ Chí Minh hoặc bằng điện thoại là: 0963399868(Zalo, Viber), Email:  luatsuliem@gmail.com để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ trực tiếp giúp bạn giải quyết nhanh gọn, ít đi lại và tiết kiệm chi phí cho ban.

Lưu ý: Chúng tôi luôn giữ bí mật thông tin khách hàng một các tuyệt đối để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng..

Trân trọng.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 096 3399 868
Nếu bạn ở xa hoặc bận công việc không thể tới VPLS Quang Liêm được thì chúng tôi sẽ cử luật sư giỏi tới tận nhà hoặc điểm hẹn để tư vấn và hỗ trợ cho bạn.

11 bình luận “Vợ chồng đang sống ở nước ngoài vẫn ly hôn ở Việt Nam

  1. Như Anh nói:

    chào luật sư, cho tôi hỏi vợ chồng tôi hiện đang ly thân chồng tôi đang ở nước ngoài tôi ở Việt nam. Giờ tôi muốn ly hôn và anh ấy cũng đồng ý nhưng anh ấy không muốn quay lại Việt Nam để làm thủ tục. Luật sư cho tôi biết tôi phải làm thế nào? mong luật sư phản hồi sớm, cảm ơn

  2. Jenny Nguyên nói:

    vợ chồng tôi ở nước ngoài không có nhiều thời gian về Việt Nam, rất may măn khi gặp được luật sư Liêm chúng tôi đã giải thoát cho nhau rất nhanh gọn mà không mất nhiều thời gian. Cảm ơn luật sư và nhân viên văn phòng nhiều lắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096.33.99.868